THÉP HÌNH CHỮ U

THÉP HÌNH CHỮ U

* Đặc điểm của thép chữ U

  • Thép chữ U là sản phẩm có độ cứng cao, chắc chắc và độ bền rất cao. Sản phẩm thường được sản xuất với rất nhiều những kích thước khác nhau để phù hợp với các công trình lớn nhỏ khác nhau.
  • Thép chữ U được chia thành 6 kích thước chính, được đo cụ thể theo số đo mm. Bởi vậy kích thước của thép chữ U được chia ra làm h, b, d, t, R và r. Tương ứng với mỗi kích thước lại được chia nhỏ thành những kích thước tương ứng với khối lượng được tính theo kg/m.

* Ứng dụng:

  • Thép hình chữ U được sản xuất với những đặc tính và kỹ thuật riêng biệt. Do đó, nó phù hợp với những công trình đặc thù nhất định. Với ưu điểm là có khả năng chịu được va chạm lớn cũng như rung lắc mạnh. Ngoài ra thép hình còn tồn tại được trong môi trường có điều kiện thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt.
    Bởi vậy thép hình chữ U được sử dụng trong các công trình như: Nhà xưởng tiền chế, Làm Thùng xe, Dầm cầu trục, Bàn cân và các công trình yêu cầu sản phẩm có kết cấu chịu lực tốt.
* Tiêu chuẩn của thép hình chữ U:

Thép hình chữ U

 

– Mác thép của Mỹ: A36 đạt tiêu chuẩn là ATSM A36
– Mắc thép Trung Quốc: Q235B, SS400 .. đạt tiêu chuẩn JIS G3101, 3010, SB410
– Mác thép của Nhật: SS400 đạt tiêu chuẩn quốc tế: JISG3101, 3010, SB410.
– Mác thép của Nga: CT3 … đạt tiêu chuẩn GOST 380 – 88

  • Hiện nay có khá nhiều cách để xác định chất lượng sản phẩm thép hình U là dựa vào tiêu chuẩn JIS, G3101, TCNV 1651-58, BS 4449…và người dùng dựa vào mác thép để xác định được chất lượng thép, giới hạn độ chảy dài, giới hạn đứt và khả năng uốn cong của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY LÊ

Chuyên cung cấp các loại thép U từ U65 – U300 với đủ kích thước độ dày theo yêu cầu

(Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!)

FACEBOOK: https://www.facebook.com/ThephinhDuyLe/

WEBSITEhttps://thepduyle.com.vn/

Hotline: 0986 677 247