THÉP ỐNG HỘP ĐEN – MẠ KẼM

Thép Duy Lê – Chuyên kinh doanh các loại Thép ống hộp Đen + Mạ kẽm

– Đặc điểm Thép ống hộp:

Thép ống hộp là sản phẩm có các hình dạng: vuông, chữ nhật, hình tròn. Chúng được sản xuất bằng Công nghệ hiện đại từ tôn chất lượng cao. Thép ống đen là tên gọi dùng để phân biệt với thép ống thép mạ nhúng nóng và thép ống mạ kẽm thông thường.

+ Thép Ống hộp Mạ kẽm: là sản phẩm được phủ một lớp mạ kẽm từ trong ra ngoài. Trước khi mạ kẽm thép ống hộp được làm sạch bằng nước và axit, và bắt đầu được nhúng vào bể mạ kẽm đã được nung nóng. Ở một thời gian nhất định phải vớt ống thép ra khỏi bể nhúng để sản phẩm được đạt tiêu chuẩn nhất.

+ Ưu điểm: nhẹ, có khả năng chịu lực rất tốt, bền vững, dễ thi công và lắp đặt. Ngoài ra đối với sản phẩm thép ống hộp mạ kẽm còn có khả năng chống được sự bào mòn vô cùng tốt, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu, vì thế tuổi thọ của các sản phẩm này thường lên đến 20 năm. thép ống hộp

– Những ứng dụng của thép ống hộp:

+ Làm khung mái nhà, làm giàn giáo, sử dụng trong các công trình xây dựng khác

+ Làm đồ nội thất, làm khung sườn xe tải, làm ống bọc dây dẫn….

+ Mái che, xây dựng nhà cửa, trang trí…

– Các thương hiệu sản xuất ống hộp trong nước: Thép Hòa Phát, Nhật Quang, Thuận Phát, Minh Ngọc…

+ Hoặc được nhập khẩu bởi các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đài Loan… Tuy nhiên, đối với các sản phẩm thép ống hộp nhập khẩu thường bị nhà nước đánh thuế cao, thế nên giá thành cho mỗi sản phẩm cũng cao hơn so với các sản phẩm trong nước. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nhà sản xuất trong nước.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như cần tư vấn cho công trình nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY LÊ

Chuyên Kinh doanh các loại thép Ống hộp đen + Mạ kẽm

Bảng giá Thép ống hộp: http://thepduyle.com.vn/bang-gia-thep-ong-hop/

(Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!)

FACEBOOK: https://www.facebook.com/ThephinhDuyLe/

Hotline: 0986 677 247