TÔN NHÁM (GÂN)

Đặc điểm Tôn nhám – Gân (thép chống trượt)

Tôn nhám còn có tên gọi khác là thép chống trượt hay thép tấm gân. Trên bề mặt của thép tấm gân thường có các đường vân nổi hẳn lên trên bề mặt. Thép tấm gân nhám (Thép chống trượt) là loại thép tấm có kết cấu cực kỳ chắc chắn, có nguy cơ chống trượt, chống va đập, chịu được các tác động lớn của thời tiết. Những ứng dụng của thép tấm khá rộng rãi như: ứng dụng trong nghành công nghiệp đóng tàu, làm cầu cảng, nhà xưởng, sàn xe lửa, làm bậc thang trong những tòa nhà dân dụng…. Với nhiều những tính năng quan trọng thép tấm gân được sử dụng với những công trình trọng điểm và các công trình yêu cầu có kết cấu bền chắc.

Quá trình chế tạo thép tấm gân

Quá trình chế tạo thép tấm gân cũng giống như quá trình sản xuất thép tấm thường thì đều trải qua 3 bước chủ yếu có được là: Nung nóng >> Cán nguội >> Tạo hình.

Nung nóng nguyên liệu là bước ban đầu trong quá trình sản xuất thép tấm gân, sau đấy thép nguyên liệu được cho qua khuôn, sau đó tạo áp lực lên nguyên liệu và tạo nên hình dáng của sản phẩm.

Ứng dụng của thép tấm gân:

Thép tấm gân có rất nhiều các ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng và ngành công nghiệp thiết kế dân dụng. Làm lót nền, cầu thang, dập khuôn mẫu, sàn xe tải….là những ứng dụng phổ biến của sản phẩm này.

Thép tấm gân sở hữu các kích thước thông dụng là:

– Độ dày: Từ 3mm tới 10mm

– Chiều rộng: 1.250mm, 1.500mm, 2.000mm

– Chiều dài: 6000mm

Công ty TNHH Thép Duy Lê

Chúng tôi chuyên Sản xuất các loại thép hình: Thép góc, thép vuông, thép tròn trơn, thép dẹt lập là, Ray cửa xếp các loại; và thương mại thép Ống hộp, Tôn tấm, Xà gồ.

  • Cam kết chất lượng sản phẩm
  • Giá bán hợp lý, rẻ
  • Miễn phí giao hàng
  • Hàng giao đúng hẹn 24/24h
  • Xuất đầy đủ chứng từ hóa đơn lô hàng

Để có thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà Quý khách quan tâm, xin liên hệ với chúng tôi, Quý khách đừng ngại hỏi bất cứ sản phẩm nào. Có thể hỏi nhiều lần mà không lấy hàng.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY LÊ

Chuyên cung cấp các loại thép tấm gân nhám từ 3mm đến 10mm với đủ kích thước chiều dài theo yêu cầu đặt hàng

(Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách!)

https://www.facebook.com/ThephinhDuyLe/

http://thepduyle.com.vn/bang-gia/

Hotline: 0986 677 247